XE NÂNG TRUNG QUỐC

Địa chỉ: 3/343D ấp Nhị Tân 1, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cogioisaigonmachine@gmail.com

XE NÂNG TRUNG QUỐC
Ngày đăng: 31/10/2020 12:52 PM

  Hiện nay, có nhiều hãng xe chất lượng thấp, hàng giả kém chất lượng, thậm chí làm lại tem mác gần giống với xe nâng Heli (Hãng chất lượng cao). Để định giá xe nâng trung quốc chính xác, chọn thương hiệu xe chất lượng, giá bán chính hãng trên thị trường nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

  Xe nâng hàng Trung Quốc ở Việt Nam rất đa dạng về giá thành, đại lý phân phối và chất lượng. Trong đó có một số thương hiệu lớn như: xe nâng toyota Trung Quốc, xe nâng hàng Heli, xe nâng Mitsubishi Trung Quốc, xe nâng Linde Trung Quốc, xe nâng Hangcha, xe nâng Tailift, xe nâng lonking... . Nhưng khách hàng nên chú ý đến tuổi thọ của xe nâng Trung Quốc và chất lượng hậu dịch vụ của nhà cung cấp.

  CTY TNHH TM & DV SỬA CHỮA CƠ GIỚI SÀI GÒN trên 10 năm kinh nghiệm về xe nâng hàng. Dịch vụ 24/7 hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra lựa chọn đúng chủng loại xe nâng hàng, phù hợp tài chính, nhu cầu sử dụng, đánh giá xe và báo giá chính hãng toàn bộ các hãng xe nâng Trung Quốc trên thị trường.

  Điểm mạnh của xe nâng lật Trung Quốc
  Yếu tố tiếp làm cho xe nâng Trung Quốc hấp dẫn hơn so với xe nâng bãi là: Hóa đơn, chứng từ đầy đủ và chính xác về nguồn gốc. Đó là thuận lợi cho các doanh nghiệp trong đăng ký xe và quyết toán thuế. Đây là điều mà nhiều loại xe nâng bãi khó có được. Các công nghệ mới cũng liên tục được nâng cấp làm xe nâng Trung Quốc tin cậy hơn. Phụ tùng cũng rất phong phú và đa phần có thể lắp lẫn được cho nhau.

  Bảo Hành
  Bảo hành tiêu chuẩn 1 năm hay 2000 giờ làm việc, đúng theo tiêu chuẩn ngành. Tiêu chuẩn bảo hành giống các hãng xe nâng hàng đầu như: KOMATSU, TOYOTA, TCM…Lưu ý rằng, một số hãng xe nâng Trung Quốc đang đưa ra gói bảo hành 2 hoặc 3 năm để cạnh tranh. Rõ ràng, đây là sự cạnh tranh “không lành mạnh”, khi đưa ra các cam kết “phi thực tế đối với xe Trung Quốc”. Khách hàng hồ hởi với điều này, dễ bỏ quên việc “soi xét kỹ lưỡng chất lượng Xe nâng Trung Quốc của những hãng này”.

  Điểm mạnh và điểm yếu của 3 hãng xe nâng Trung Quốc
  Xe nâng lật HeLi được sản xuất tại Trung Quốc
  Xe nâng xuất xứ từ Trung Quốc HeLi thuộc Anhui Forklift Group Co, Ltd tiền thân là Doanh Nghiệp Nhà Nước thuộc tỉnh An Huy. Nhà máy được xây dựng vào năm 1958. Sàn phẩm chính là xe nâng hàng công nghiệp, máy móc….

   Anhui HELI là doanh nghiệp có quy mô lớn về xe nâng hàng ở Trung Quốc. Hiện nay, xe nâng Heli tập trung phát triển mạnh về thiết bị nhà kho như xe nâng pallet, xe nâng tay loại mini giá thành từ 3-5 triệu, xe nâng stacker giá rẻ từ 18-120 triệu.... Kể từ năm 1991 các chỉ số kinh tế liên tục phát triển đã được duy trì vị thế hàng đầu trong ngành xe nâng hàng. 

  Nhược điểm do là đơn vị có vốn đầu tư từ các thành viên công ty trực thuộc nhà nước lên sản phẩm hiện nay vẫn chậm về cải tiến, ít linh hoạt trong sản xuất và kinh doanh hơn đơn vị doanh nghiệp tư nhân cảu hãng đối thủ khác. Chất lượng được xếp ở mức trung bình khá tại Việt Nam.

  Xe nâng lật LiuGong được sản xuất tại Trung Quốc
  Liugong được vinh danh là "đội tiên phong" của ngành công nghiệp máy móc xây dựng của Trung Quốc và công ty niêm yết đầu tiên ở Quảng Tây. Chi nhánh của hãng xe có thế mạnh về máy công trình như xúc lật và xúc đào, những năm gần đây hãng đã phát triển và mở rông quy mô sang sản xuất xe nâng và đã thu được hiệu quả nhất định. Liugong Group đứng trong top 500 doanh nghiệp lớn - một trong những doanh nghiệp cốt lõi.

  Nhược điểm xe có giá thành cao hơn các hãng cùng phân khúc chưa được đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Chỉ sản xuất 1 dòng xe nâng dầu có tải trọng từ 8-15 tấn.

  Xe nâng lật HangCha được sản xuất tại Trung Quốc
  Là một trong những hãng xe nâng đầu tiên có tuổi đời lâu năm trong ngành tại Trung Quốc từ 1956 đến nay hãng đã có 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý và nhà cung cấp trên thế giới. Có đa dạng về cầu hình và chủng loại với xe nâng dầu tải trọng từu 1-46 tấn, xe nâng điện từi 1-5 tấn, xe chạy gá, xe nâng pallet, stacker, reatruck...

  Chất lượng đã được cải tiến qua nhiều năm kinh nghiệm. Nhược điểm do phân phối chậm hơn tại thị trường Việt Nam lên có ít tên tuổi hơn so với LiuGong và HeLi. Tuy nhiên hiện nay xe nâng Trung Quốc hãng HangCha đã được Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn chính thức phân phối sản lượng hơn 500 đầu máy bán ra thị trường với đầy đủ dịch vụ hậu mãi nên khách hàng có thể an tâm tin dùng.

  Năm 2017 qua khảo sát đánh giá thực nghiệm tại thị trường công nghiệp xe nâng HangCha đã được các đơn vị lớn trong nước đánh giá là sản phẩm có độ ổn định cao nhất trong các hãng xe nâng sản xuất từ Trung Quốc ở thị trường Việt Nam.

  Chúng tôi rất hoan nghênh quý khách đã sử dụng các sản phẩm của xe nâng Trung Quốc hãng HangCha do chúng tôi cung cấp, hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại nguồn lợi kinh tế và sự phát triển thịnh vượng của quý khách. Chúng tôi xin cam kết sản phẩm xe nâng Trung Quốc của HangCha do  chúng tôi cung cấp từ khâu thiết kế đến khâu dịch vụ, sau bán hành được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 1400. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải qua thực nghiệm kiểm tra tại xưởng để loại trừ các sự cố có thế xẩy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đặt tiêu chuẩn với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng (giá cả phù hợp với tình hình phát triển kinh tế tại Việt Nam, khả năng công tác phù hợp với mọi địa hình ăn ít nhiên liệu đồng thời thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn EURO III ).

  Lưu ý

  Khi gặp bất cứ trục trặc nào về kỹ thuật đối với chiếc xe nâng hàng của bạn trong thời gian bảo hành hãy liên hệ với các chi nhánh, đại lí uỷ quyền của Xe nâng Trung Quốc HangCha nơi gần nhất trên toàn quốc để được giải quyết hoặc gọi về phòng kỹ thuật công ty Tel 0947223703 .

  Thông tin liên hệ
  CTY TNHH TM & DV SỬA CHỮA CƠ GIỚI SÀI GÒN

  Địa chỉ: Số 4 Đường số 12, Khu phố 6, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức

  Kho bãi: 75/10A Quốc Lộ 22, Xã Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Điện Thoại: 0947223703 

  Email: cogioisaigonmachine@gmail.com

  Zalo
  Hotline