CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ GIỚI SÀI GÒN

Địa chỉ: 3/343D ấp Nhị Tân 1, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cogioisaigonmachine@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ GIỚI SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ GIỚI SÀI GÒN hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh xe nâng. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại xe nâng chính hãng và đã qua sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng như: DOOSAN,LITIUM, MITSUBISHI, LIUGONG, NISSAN, … chủ yếu từ Trung Quốc, Nhật Bản với chất lượng cao và số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ GIỚI SÀI GÒN cung cấp đến thị trường các dịch vụ như: mua bán xe nâng, sửa chữa xe nâng, cung cấp phụ tùng xe nâng, máy xúc lật, phụ tùng xe xúc,... và thiết kế lắp đặt phụ kiện xe nâng uy tín và chất lượng đã được thị trường chấp nhận.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần lao động không biết mệt mỏi, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng một sự tin tưởng, yên tâm, chất lượng tốt về các dịch vụ của công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ GIỚI SÀI GÒN

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ GIỚI SÀI GÒN chính là:

- Sự chuyên môn hóa cụ thể trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao trong các khâu chuẩn bị đặt hàng, mua hàng và kiểm tra hàng hóa khi nhập về và khi xuất bán cho khách hàng, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, ghi nhận ý kiến đóng góp, sáng kiến hoàn thiện xây dựng nên một công ty năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ GIỚI SÀI GÒN  tận dụng được những ưu điểm của một số doanh nghiệp đi trước trong việc tinh gọn đội ngũ cán bộ gồm những cá nhân chuyên nghiệp trong công việc. Điều này làm giảm chi phí nhân sự nhưng vẫn đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh

Chúng tôi tin rằng bán cho khách hàng không chỉ là bán sản phẩm mà còn là bán dịch vụ bán tiện ích. Vì vậy đến với công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chính sách sau bán hàng cũng như dịch vụ cung cấp kèm theo một cách chuyên nghiệp nhất.

Với những lợi thế như trên, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt đi đôi với chi phí hợp lý nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sẽ là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn nổ lực phấn đấu cho mục tiêu đó. Hãy đến với công ty chúng tôi để cảm nhận được sự ưu việt.

CÔNG TY TNHH TM & DV SỬA CHỮA CƠ GIỚI SÀI GÒN

Địa chỉ: 3/343D ấp Nhị Tân 1, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Kho bãi: 75/10A Quốc Lộ 22, Xã Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0947 223 703 

Email: cogioisaigonmachine@gmail.com

Website: xenangxuclat.com

Zalo
Hotline